สินค้าของเรา

商品紹介
KOOROO PERFORMANCE KIT

KOOROO PERFORMANCE KIT

クールーパフォーマンスキット

KOOROO PERFORMANCE KIT คือนวัตกรรมเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพให้กับรถจักรยานยนต์ โดยเป็นคอมพิวเตอร์ชิปอัจฉริยะที่ควบคุมการจ่ายน้ำมันของรถจักรยานยนต์ทำให้สามารถเติมน้ำมัน E85 ได้โดยไม่ต้องดัดแปลง และไม่เป็นอันตรายต่อเครื่องยนต์

รุ่นที่สามารถใช้ได้

使用できるタイプ
Honda
  • Wave 110i
  • Wave 125i
  • Click 125i
  • Scoopy i
  • Moove
  • Zoomer-X
  • Super Cub

มีประโยชน์กับผู้ใช้อย่างไร

消費者のメリット
Icon ประหยัดเงินเพราะเติม E85 ได้
ประหยัดเงินเพราะเติม E85 ได้

KOOROO PERFORMANCE KIT ช่วยให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะสามารถทำให้รถจักรยานยนต์เติมน้ำมัน E85 ได้ ซึ่ง E85 นั้นมีราคาถูกกว่าน้ำมันแก๊ซโซฮอลถึง 30% ทุกครั้งที่เติมจึงประหยัดเงินไปได้มาก นอกจากนั้น น้ำมัน E85 ยังผลิตจากพืชเกษตรในประเทศใช้แทนสารเพิ่มออกเทนที่นำเข้าจากต่างประเทศ จึงช่วยประหยัดเงินตราต่างประเทศได้อีกด้วย

Icon เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่
เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่

KOOROO PERFORMANCE KIT ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพรถจักรยานยนต์ให้มีอัตราการเร่งดีขึ้น จากการเติมน้ำมัน E85 ที่มีออกเทนสูงกว่าน้ำมันชนิดอื่นๆ นอกจากนั้นเครื่องยนต์ยังสามารถทำงานได้ไหลลื่น ไม่สะดุด ทำให้ขับขี่สนุกกว่าเดิม

Icon ช่วยลดมลภาวะ
ช่วยลดมลภาวะ

KOOROO PERFORMANCE KIT เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากน้ำมัน E85 เป็นพลังงานที่เผาไหม้สมบูรณ์กว่าน้ำมันชนิดอื่นๆ การใช้ KOOROO PERFORMANCE KIT จึงช่วยลดมลพิษจากท่อไอเสีย เช่น ก๊าซคาร์บอนมอนนอกไซด์ และคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน

การติดตั้ง KOOROO PERFORMANCE KIT เพื่อเติมน้ำมัน E85

การติดตั้งอุปกรณ์

การติดตั้ง KOOROO PERFORMANCE KIT เข้ากับเครื่องยนต์นั้น ไม่มีการตัดต่อสายไฟ หรือดัดแปลงเครื่องยนต์ใดๆ ช่างผู้ชำนาญของทาง KOOROO สามารถติดตั้ง KOOROO PERFORMANCE KIT ให้ท่านได้อย่างรวดเร็ว ณ จุดบริการของ KOOROO

การรับประกันของ KOOROO PERFORMANCE KIT

การรับประกัน

ทาง KOOROO มั่นใจว่า KOOROO PERFORMANCE KIT นั้นจะไม่ทำให้เครื่องยนต์ของท่าน เสียหาย เราจึงกล้าการันตีคุณภาพสินค้า 100% ถ้าเครื่องยนต์ของท่านเสียหาย โดยมีสาเหตุมาจาก KOOROO PERFORMANCE KIT ทาง KOOROO ยินดีที่จะซ่อมแซม หรือชดเชยค่าเสียหายให้กับท่าน

สนใจสั่งซื้อสินค้า KOOROO Performance Kit คลิกเลย
ประหยัดเงิน ด้วยพลังงานทางเลือก E85

E85 คือ การผสมผสานระหว่างน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซินและเอทานอล การผสมเอทานอลลงในน้ำมันเบนซินนั้นจะช่วยเพิ่มค่าออกเทนให้กับน้ำมัน ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มสมรรถนะ เร็วแรงเต็มประสิทธิภาพ

ไต้ฝุ่น ตากเพชร วิศวกร ปตท.

คำชื่นชมจากผู้ใช้งาน

消費者からのコメント